10 lý do bạn cần camera quan sát IP cho doanh nghiệp

Trong tháng này với Caught On Camera Ltd, chúng tôi sẽ thảo luận về 10 lý do tại sao bạn cần camera quan sát giao thức internet vì lợi ích kinh doanh của bạn .

An ninh, camera quan sát cho tòa nhà văn phòng vào ban đêm ở London.

Camera quan sát cho doanh nghiệp

Hãy đối mặt với nó, tất cả các doanh nghiệp nên được trang bị ngay cả với bảo mật cơ bản nhất vì nó bảo vệ sinh kế của bạn và của người khác. Điều này đang được nói, một bộ kit đắt tiền hơn một chút có thể có hiệu quả chi phí và cung cấp cho bạn nhiều lợi thế để làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn và không căng thẳng.

Camera quan sát IP (Giao thức Internet) là gì?

Camera quan sát IP (Truyền hình mạch kín): đây là một máy quay video kỹ thuật số ghi lại cảnh quay trực tiếp. Nó sử dụng WiFi của bạn để gửi thông báo cho bạn mọi lúc mọi nơi, nếu báo thức của bạn bị ngắt.

1. Camera quan sát tương tự đã lỗi thời

Chi phí cao hơn để giữ cho các hệ thống cũ hoạt động do chi phí bảo trì nâng cấp và thay thế. Những hệ thống cũ trở nên không đáng tin cậy hơn với thời gian. Đây là lý do tại sao điều quan trọng là bắt đầu tìm kiếm ở nơi khác trong trường hợp hệ thống hiện tại của bạn làm bạn thất vọng vào thời điểm bạn cần nó nhất.

2. Phân tích video

Camera quan sát IP có thể ghi lại một số lượng lớn cảnh quay, điều này là lý tưởng bởi vì ngày nay dường như không cần thiết và tốn kém để thuê ai đó để xem các cảnh quay mọi lúc. Trên thực tế, lần duy nhất chúng ta cần kiểm tra cảnh quay, là khi một tội ác xảy ra mà nếu bạn may mắn, có thể – không bao giờ! Phần mềm này sẽ thông báo cho bạn nếu chuông báo thức kêu, đưa nguồn điện trở lại vào tay bạn. Điều này sau đó cung cấp cho bạn khả năng kiểm tra máy ảnh của bạn để xem những gì đang diễn ra và cho phép bạn quyết định những bước cần thực hiện tiếp theo.

3. Giám sát từ xa

Có nhiều lợi ích của việc giám sát từ xa , chẳng hạn như bạn có thể kiểm tra camera mọi lúc mọi nơi, vì vậy nếu bạn được cảnh báo rằng có vấn đề, bạn có thể sử dụng bất kỳ thiết bị nào để giám sát và kiểm tra camera đặt tại cơ sở. Lý tưởng cho những người đi du lịch với công việc, ngay cả khi bạn không ở đó, bạn có kiến ​​thức đầy đủ về những gì đang xảy ra.

4. Dễ dàng cài đặt

Bạn có thể chỉ cần cắm vào, và khởi động mọi thứ trong vòng vài phút. Nếu bạn muốn truy cập vào camera trên các thiết bị khác, bạn sẽ cần tải xuống phần mềm đơn giản nhưng việc này sẽ chỉ mất một vài phút.

5. Có thể mở rộng và linh hoạt

Bạn có thể thay đổi tỷ lệ một cách dễ dàng tuyệt đối và nếu bạn muốn đặt nhiều camera hơn ở những nơi khó nhìn, họ có thể thêm từng cái một theo ý muốn. Tốt hơn nhiều so với các hệ thống trước đây mà bạn phải tăng lên bốn hoặc mười sáu cùng một lúc! Bạn cũng có sự linh hoạt, với sự lựa chọn kết nối có dây hoặc không dây.

6. Sử dụng cơ sở hạ tầng hiện có của bạn

Nếu bạn đang gỡ bỏ hệ thống tương tự cũ của mình, thì hãy giữ các cấu trúc cơ bản đang giữ nó ở vị trí cũ – một cách tuyệt vời để giảm thiểu một số chi phí.

7. Chi phí hiệu quả

Không cần tiếp tục nâng cấp hệ thống cũ của bạn khi có một camera quan sát IP hoàn toàn mới sẽ theo dõi 24/7 cho bạn mà không cần sử dụng thêm bảo mật. Bạn cũng có thể tiết kiệm cho mình các chi phí phụ nếu bạn có một cuộc đột nhập, khi những kẻ trộm nghe thấy báo động mà chúng thường muốn thoát ra càng sớm càng tốt; tiết kiệm thời gian tiềm năng của bạn để phân loại bảo hiểm trên tài sản bị đánh cắp. Ngoài ra, điều này làm giảm cơ hội phải đóng cửa trong bất kỳ khoảng thời gian nào vì vấn đề có thể được giải quyết ngay lập tức với máy ảnh của bạn.

8. Tuân thủ quy định

Nhiều công ty phải giữ lại cảnh quay trong một khoảng thời gian định sẵn. Lưu trữ các hệ thống cũ rất nguy hiểm vì nó phải được lưu trữ trên trang web, trong khi các cảnh quay của hệ thống mới được lưu trữ bằng NVR (Network Video Recorder) an toàn hơn nhiều.

9. Chất lượng hình ảnh

Camera quan sát IP có độ phân giải tốt hơn so với tín hiệu tương tự, đó chính xác là những gì bạn cần để đảm bảo bạn có thể thấy một hình ảnh chất lượng có thể phóng to trên khuôn mặt. Lý tưởng để bắt hoạt động tội phạm.

10. Đáng tin cậy và bền

Bảo mật camera quan sát IP chắc chắn là một hệ thống an ninh công nghệ cao có độ phân giải cao, tiện lợi, nhỏ gọn, linh hoạt và tiết kiệm chi phí. Bạn đã biết rằng nó vượt trội và bạn có thể tin tưởng vào độ tin cậy và độ bền của hệ thống. Nếu bạn quyết định bảo mật tài sản của mình bằng camera quan sát IP, hãy liên hệ với chuyên gia để cung cấp cho bạn cài đặt hạng nhất.

Caught On Camera Ltd đã được thành lập trong hơn 3 thập kỷ, cung cấp cho cả các cơ sở dân cư và thương mại các hệ thống an ninh công nghệ hàng đầu. Nếu bạn đang tìm kiếm camera quan sát cho doanh nghiệp, tư vấn bảo mật, lắp đặt hoặc bảo trì và bảo dưỡng, hãy đến với chúng tôi nơi chúng tôi có thể cung cấp cho bạn lời khuyên chuyên nghiệp, chuyên nghiệp.

Chúng tôi có ba văn phòng, trụ sở chính của chúng tôi ở Waltham Abbey, văn phòng Khu vực phía Đông của chúng tôi ở Cambridge và văn phòng Khu vực phía Bắc của chúng tôi ở Barnet & North London. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, xin vui lòng liên lạc ngay hôm nay!