5 bí quyết nhận biết giúp bạn may photo gia re bền “đẹp”

tốc độ toàn cầu ngày càng nhanh, nhu cầu số đông việc cũng phải hoàn thành nhanh chóng. Các chiêc máy photopho có mặt trên thị trường hỗ trợ cho việc in ấn ngày càng phát triển thành dễ dàng và đạt hiệu quả. Trên cuộc sống hơi sôi động Với Những thiết bị máy photocopy hàng hiệu lợi dụng điều ấy hàng giả trà trộn vào để trục lợi. Vậy khiến cho sao để hiển nhiên được mình Với mua máy photocopy mới hay không? Câu trả lời sẽ Có ngay trong bài viết này.

Máy photocopy chính hãng

Máy photocopy chính hãng là gì

Máy photocopy xịn là sản phẩm công nghệ được Các hãng cung cấp chính thức sản xuất và lắp ráp cho ra cuộc sống. Trên thực tế trên thị trường Có 4 hãng phân phối máy photocopy hàng hiệu ấy là: Toshiba, Ricoh, Xerox, Konica. Để biết được mình Với mua được máy photocopy xịn hay ko bạn dựa vào Những đặc điểm sau:

tốc độ in của máy photocopy xịn luôn cao hơn

Đây là tiêu chí đầu tiên để bạn cứng cáp hiển nhiên hàng hàng hiệu và hàng nhái. Thông thường tốc độ in của máy photocopy hàng hiệu luôn đạt tối thiểu 35 bản/phút.

Bản in của máy photocopy xịn nét cao hơn

Đối Có máy photo chính hãng bản sao sắc nét , ko bị nhòe mực, ko Với vết đen bám trên bản sao

Tuổi thọ của máy photocopy chính hãng cao

Máy photocopy xịn tiêu dùng lâu bền
Được dùng Những linh kiện hàng hiệu giúp cho máy kéo dài tuổi thọ lên tới 8-10 năm. Đối Với Các loại máy photocopy fake chỉ được 5-7 năm. Và việc phải dùng chúng làm cho chúng ta tiêu tốn khá nhiều lựa chọn giá tiền sửa chữa.

Luôn đại khái phụ kiện và bộ phận chọn thêm

Những loại máy photocopy chính hãng luôn Có rất nhiều bộ phận nạp và đảo bản gốc tự động-DADF, bộ đảo bản sao tự động- Duplex. Đây là 2 bộ phận luôn Có được quan tâm trên máy photo xịn giúp ta chắc photo 2 mặt dễ dàng. kế bên ra nó còn được hỗ trợ tính năng in mạng siêu thuận tiện.

Khay chứa giấy to

Đối Với Các dòng máy xịn Với ít nhất 2 khay chứa giấy Có sức chứa 550 tờ/khay. Có phổ thông máy Với hẳn 3 khay đựng giấy.

Trên đây là 5 giải pháp nhận biết bạn Có bán máy photocopy mới hay ko. cực kỳ dễ phải không? ví như bạn biết thêm Những phương pháp minh bạch khác thì hãy chia sẻ ngay dưới bài viết này cho mọi người cùng tham khảo nhé. Sự góp ý của bạn sẽ khiến cho bài viết được hoàn thiện hơn.

Và trong nếu bạn đang gặp nặng nề trong việc search máy photo giá rẻ và thuê máy photocopy mới thì hãy liên lạc ngay Có chúng tôi Có hotline: 0903.172.399

bên tôi luôn sẵn sang hỗ trợ khoa học chuyên môn theo yêu cầu khi bạn nên.