Bạn biết gì về Voucher Lazada và những lợi ích mà nó đem lại cho khách hàng

Nhằm đẩy nhanh sản phẩm bán ra thị trường, đồng thời muốn tạo thương hiệu đến với những người mua sắm online, Voucher Lazada ra đời với mong muốn đem đến những giá trị về kinh tế cho người mua hàng. Tuy nhiên, không hẳn ai cũng có thể hiểu hết khái niệm về Voucher, và những lợi ích của nó trong mua sắm. Hãy đọc bài viết này để hiểu rõ hơn nhé!

Tưng bừng mua sắm trên Lazada

Tưng bừng mua sắm trên Lazada


Voucher Lazada là gì? 

Voucher Lazada không phải là một khái niệm gì đó quá xa lạ với những ai thường mua hàng trên kênh thương mại trực tuyến này. Voucher này là một maã giảm giá Lazada tồn tại dưới dạng thông tin điện tử, và có giá trị trong một thời gian nhất định mà Lazada đưa ra.

Khi Lazada đã phát hành Voucher thì họ sẽ cam kết giảm giá cho khách hàng hoặc tặng kèm những sản phẩm, dịch vụ theo đúng như thông tin trên tờ phiếu Voucher mà khách hàng đang sở hữu.

Voucher Lazada dùng trên App điện thoại

Voucher Lazada dùng trên App điện thoại

Trong thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay, ngoài Lazada thì các bạn rất dễ dàng để tìm thấy các Voucher giảm giá trên những trang thương mại điện tử như: FPT Shop, Adayroi, Tiki, Shope hoặc những App tiện ích trên di động. 

Với Lazada các bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm được những mã giảm giá phù hợp với mục đích mua hàng của mình vì hầu hết tất cả đều có trên App tiện ích hoặc trang chủ của Lazada vì trên trang đều tiến hành phân loại sản phẩm theo từng lĩnh vực khác nhau, từ công nghệ, ẩm thực, du lịch cho đến điện tử – điện lạnh…

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng Voucher Lazada khi mua sắm

Không phải ngẫu nhiên mà Lazada lại áp dụng mã giảm giá cho các sản phẩm mà mình cung cấp, bởi lẽ việc giảm giá có ảnh hưởng rất lớn tới giá trị thu về, vì trên thực tế Lazada chỉ đóng vai trò là người trung gian, ăn hoa hồng từ người bán.

Voucher được đưa ra với 2 mục đích chính là trao đổi ngang giá hoặc giảm giá sản phẩm. Phần lớn người tiêu dùng đều muốn tìm kiếm Voucher Lazada hoặc mã giảm giá để có thể sử dụng trong mỗi lần mua hàng với một mức giá “ mềm” hơn mà không cần mất quá nhiều thời gian để so sánh giá cả với những sản phẩm tương tự khác.

Tuy Lazada mới du nhập vào Việt Nam trong thời gian vài năm gần đây nhưng cả doanh nghiệp và khách hàng đều được hưởng rất nhiều lợi ích từ Voucher như:

  • Lazada sẽ bán được nhiều sản phẩm và thương hiệu của họ sẽ được người tiêu dùng biết đến thông qua những Voucher giảm giá.
  • Người tiêu dùng sẽ nhận được một mức giá ưu đãi khi sử dụng Voucher trên Lazada để mua những sản phẩm mình mong muốn.

Chính vì thế, khi muốn mua một sản phẩm nào đó trên Lazada, bạn nên tìm kiếm các Voucher Lazada hoặc các Coupon và mã giảm giá để mua được hàng với mức giá hấp dẫn nhất. Hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ lựa chọn Lazada để có thể thỏa thích mua sắm mà vẫn tiết kiệm được tiền!