Bí kíp bán buôn giày dép bất bại mà các thương nhân nên học hỏi

Trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn bí kíp khởi nghiệp và kinh nghiệm bán buôn giày dép giúp bạn thành công. Hãy theo dõi thật kỹ nhé, biết đâu bạn sẽ nhìn thấy bản thân mình ở đấy và tìm ra được hướng đi đúng đắn hơn cho dự định bán buôn giày giá sỉ của mình trong tương lai.

Bí kíp nhập hàng giày dép

Với kinh nghiệm bán buôn giày dép thì một cửa hàng giày dép truyền thống cần phải đảm bảo được sẵn có một lượng hàng nhất định trong kho để khách hàng có thể thoải mái ướm thử trước khi mua.

Đồng thời của hàng cũng cần phải thường xuyên cập nhật các mẫu mã mới và đa dạng để có thể thỏa mãn nhu cầu mua sắm của khách hàng, bởi người mua “sành” luôn rất nhạy cảm và luôn chạy theo những xu hướng giày dép mới trong nước và cả trên thế giới.

Nhập hàng giày dép theo định hướng phát triển
Nhập hàng giày dép theo định hướng phát triển

Tuy nhiên, với sự tràn ngập các sản phẩm giày dép trên thị trường hiện nay thì thị trường bán buôn giày giá sỉ bị pha tạp từ giày hiệu nước ngoài đến các loại giày VNXK, hay các hãng giày dép trong nước còn thậm chí là cả giày dép Trung Quốc khiến cho người mua hàng cũng như là các chủ shop bán buôn giày dép phải “hoa mắt” không biết nên lựa chọn hàng như thế nào. Chính vì thế cần phải tinh tế trong việc lựa chọn hàng hóa.

Mẹo lựa chọn mặt bằng bán buôn giày dép

Địa điểm bán buôn giày dép là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng khá lớn đến hoạt động kinh doanh của một cửa hàng giày dép. Để thu hút được đông đảo khách hàng và để những mối bán buôn giày giá sỉ dễ tìm đến, bạn nên thuê mặt bằng ở những khu đông dân cư, có nhiều người qua lại, có chỗ để xe rộng, thuận tiện để người dễ dàng ghé thăm cửa hàng.

Địa điểm là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh
Địa điểm là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh

Tốt nhất là thuê địa điểm ở các mặt đường các phố có tập trung nhiều cửa hàng kinh doanh giày dép và những mặt hàng thời trang.

Mẹo quản lý và tiếp thị

Làm sao để quản lý bán buôn giày dép hiệu quả, tránh bị thất thoát khi bạn có đến hàng trăm mẫu sản phẩm với đủ loại size số khác nhau? Thử tưởng tượng mỗi lần khách hàng hỏi bạn lại chạy vào kho lục tung lên để tìm và nếu hết hàng thì sao?

Hãy quên những vấn đề đó khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng. Bạn có thể dễ dàng quản lý từng sản phẩm theo mã, giúp cho việc thanh toán cực nhanh, không cần nhớ giá của từng loại và thông tin sản phẩm. Tồn kho được tự động trừ khi xuất kho, giúp bạn biết ngay số lượng hàng còn hay hết.

Để tiếp thị và quảng cáo hiệu quả thì ngay từ ban đầu, bạn cần chuẩn bị trước kế hoạch cụ thể những thứ mình cần làm để thu hút khách hàng. Đặc biệt, là dịch vụ bảo hành và giao hàng sẽ giúp cửa hàng kinh doanh giày dép của bạn tạo nên sự khác biệt giúp ghi điểm cộng trong mắt khách hàng

Và nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán buôn giày dép uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay thì hãy đến và tham khảo ngay Thiên Hương Shoes. Chắc chắn đây sẽ là cái tên không bao giờ khiến bạn phải thất vọng.