Các sản phẩm Cổng từ an ninh shop mỹ phẩm giá rẻ tại SANBOO

Nhu cầu làm đẹp ở nước ta ngày càng tăng nên nhiều shop mỹ phẩm đã ra đời. Và để nâng cao chất lượng dịch vụ an ninh, các chủ shop mỹ phẩm đã lắp đặt cổng từ chống trộm. Đây là thiết bị giúp các chủ shop ngăn chặn hành vi trộm cắp những sản phẩm mỹ phẩm hiệu quả. 

Tuy vậy, các chủ shop đã chọn được sản phẩm cổng từ an ninh shop mỹ phẩm phù hợp với diện tích cửa hàng chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở dưới đây để dễ dàng chọn được sản phẩm cổng từ phù hợp nhé!

3 sản phẩm Cổng từ an ninh shop mỹ phẩm hot nhất hiện nay
3 sản phẩm Cổng từ an ninh shop mỹ phẩm hot nhất hiện nay

Cổng từ an ninh AM Mono ZIK AMA01M

Đây là cổng từ an ninh được nhiều shop mỹ phẩm tin dùng. Cổng từ hoạt động độc lập 1 cánh và có kích thước 1500x380x130 mm. Khoảng cách bắt tem từ của cổng với tem mềm 70cm và tem cứng 1,2m. 

Cổng từ an ninh AM Mono ZIK AMA01M hoạt động với tần số 58KHZ. Nên cổng có khả năng đâm xuyên vật liệu và loại bỏ gần như hoàn toàn tình trạng báo động giả. Cổng sử dụng bo mạch ZAMA21 nên hoạt động ổn định và chống những loại nhiễu khác nhau của môi trường. 

Ngoài ra, cổng từ AM Mono ZIK AMA01M còn được làm từ chất liệu nhựa ABS. Đây là loại nhựa polime nhiệt dẻo nên có khả năng chống va đập tốt, chống nhiệt huyệt quả và có thể kháng hóa chất. 

Cổng từ chống trộm AM Dual ZIK –AMA01D

Đây là một trong những cổng từ an ninh shop mỹ phẩm hot nhất hiện nay. Cổng hoạt động 2 cánh và được làm từ chất liệu nhựa ABS màu trắng nên có độ bền cao và chống va đập tốt. 

Cổng từ an ninh AM Dual ZIK –AMA01D hoạt động 2 cánh
Cổng từ an ninh AM Dual ZIK –AMA01D hoạt động 2 cánh

Cổng từ an ninh AM Dual ZIK –AMA01D có khoảng cách kiểm soát tem từ giữa 2 cánh cổng lên tới 2,4m. Do đó giúp ngăn chặn các hành vi trộm cắp mỹ phẩm kịp thời và kiểm soát hàng hóa hiệu quả. 

Cổng sử dụng bo mạch ZAMA21 tân tiến nên lọc nhiễu tốt và bắt nhạy, dù tem từ bọc trong giấy bạc. Từ đó giúp shop mỹ phẩm nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp và tạo được ấn tượng tốt trong lòng khách hàng khi họ mua sắm. 

Cổng từ an ninh AM Dual ZIK-AM33D 

Đây là cổng từ an ninh thường được các shop mỹ phẩm lớn tin dùng. Bởi đây là cổng hoạt động 2 cánh và được thiết kế với bộ ăng ten lớn với độ rộng lên tới 420mm. 

Nên khoảng cách kiểm soát tem từ giữa 2 cánh cổng từ này có thể lên tới 3m và giúp shop mỹ phẩm lớn kiểm soát tình trạng thất thoát hàng hóa hiệu quả. 

Cổng từ an ninh shop mỹ phẩm AM Dual ZIK-AM33D dùng bo mạch ZAM333 tiên tiến nên giúp cổng hoạt động ổn định, trơn trục và lọc nhiễu sóng điện từ. Chất liệu cổng được làm từ chất liệu ABS và thiết kế tinh tế nên rất phù hợp với các shop mỹ phẩm. 

Cổng từ an ninh Dual ZIK-AM33D được các shop mỹ phẩm lớn tin dùng
Cổng từ an ninh Dual ZIK-AM33D được các shop mỹ phẩm lớn tin dùng

Trên đây đã chia sẻ về 3 sản phẩm Cổng từ an ninh shop mỹ phẩm giá rẻ tại SANBOO. Hy vọng các chủ shop mỹ phẩm có thể lựa chọn được cổng từ an ninh phù hợp với nhu cầu sử dụng và diện tích cửa hàng. 

Trường hợp các chủ shop mỹ phẩm vẫn chưa chọn được cổng từ an ninh nào phù hợp thì hãy liên hệ tới SANBOO Việt Nam theo thietbisieuthi.net. Những nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn những sản phẩm cổng từ an ninh giá rẻ và đạt chuẩn chất lượng nhất để bạn ngăn chặn hành vi trộm cắp mỹ phẩm hiệu quả.