Đặc điểm nhấn máy lạnh Daikin 1.5 HP FTNE35MV1V9 ý tưởng hiện đại, thuận tiện

Máy lạnh chiếm hữu ý tưởng hiện đại cùng với lớp vỏ bên cạnh white color cấu tạo từ chất thời thượng, tôn lên cái đẹp tiện nghi đến nội thất của chúng ta. Phần mặt nạ trước được thiết kế với phẳng giúp bạn tiện lợi lau chùi và vệ sinh khi cần.

công năng 1.5 HP nhằm máy có tác dụng làm lạnh hiệu suất cao cho những căn phòng xuất hiện diện tích S từ 15 mét vuông đến 20 m2.

====>>> Xem thêm sản phẩm tại : đại lý điều hòa đaikin tại Hà Nội     

hoạt động êm ái, độ ồn thấp

hệ thống máy lạnh hoạt động êm ái, với tiếng ồn cực thấp, bạn sẽ phần nhiều chưa nghe nhìn thấy trong tiến trình dùng, cho chính bản thân không gian yên tĩnh, mát mẻ, cùng không gian thanh khiết, mát lạnh.

ý tưởng dàn nóng chống ghỉ sét, ăn mòn

Máy có dàn nóng đc xử lý chống ăn mòn tốt, mặt phẳng phủ nhựa Acrylic chống mưa axit và hơi muối, cùng với còn trang bị màn chống thấm nước, hạn chế gỉ sét rất chi là hiệu quả đưa đến độ bền và tuổi tác cao mang lại máy trong quá trình sử dụng.

====>>> Xem thêm : điều hòa đaikin 2 chiều 12000btu inverter ga r32

nhìn tổng thể, máy lạnh Daikin FTNE35MV1V9 là 1 trong cái máy có nhiều tính năng vượt trội cùng khả năng vận hành lớn mạnh, ấn tượng. nếu khách hàng đang cần một cái máy lạnh cùng rất kĩ năng khiến lạnh khéo léo, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng tương xứng cho căn nơi xuất hiện diện tích S từ 15 cho 20 mét vuông thì Daikin FTNE35MV1V9 là một trong những sự lựa chọn rất rất đáng xem xét.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng