Giá rượu Chivas 18 tại Việt Nam có đắt không?

Trong thời gian gần đây, Siêu thị rượu ngoại nhận được rất nhiều câu hỏi về giá rượu Chivas. Không phải rượu Chivas 18 nào cũng được bán đồng giá. Giá  bán của loại rượu này phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm rõ những vấn đề trên.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá rượu Chivas 18

Giá Chivas 18 không thống nhất mà nó phụ thuộc vào những yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, giá của chúng không khác biệt nhau là mấy.

Dòng sản phẩm Chivas 18 cao cấp

giá chivas 38 tại thị trường Việt Nam phụ thuộc vào các yếu tố: dung tích, nồng độ, màu sắc chai,…

  • Về dung tích: ngoài dung tích thông thường là 750ml, Chivas cho sản xuất thêm loại có dung tích 1l để phục vụ nhu cầu nhiều hơn của khách hàng.

  • Nồng độ cồn: các sản phẩm rượu của nhà Chivas Brother’s đều có hàm lượng phần trăm cồn là 40%, riêng ấn bản Ultimate Cask Colection 48%.

  • Về màu sắc chai: Chivas 18 chỉ có 2 tông màu chủ đạo (xanh và trắng). Giá Chivas 18 có sự khác nhau về màu sắc chai.

TÌm hiểu về mức giá Chivas 18 tại Việt Nam

Chivas 18 có nhiều dòng sản phẩm nên mỗi loại sẽ ứng với một mức giá khác nhau. Nhìn chung, giá của Chivas 18 chính hãng vấn dao động trong phân khúc tầm trung.

Tham thảo thêm thu mua ruou ngoai tai nha

Giá Chivas 18 chai trắng

Sản phẩm này được bán chạy số 1 tại Việt Nam. Dung tích 750ml, hàm lượng phần trăm cồn 40%. Giá của sản phẩm này tại Siêu thị rượu ngoại là 1.350.000 VNĐ phiên bản 2018, có ưu đãi khi mua với số lượng lớn.

Giá Chivas 18 chai xanh (Chivas 18 Blue)

Rượu Chivas 18 Blue xuất xứ tại Scotland, dung tích 750m, phần trăm cồn 40%. Phiên bản này được thiết kế đặc biệt quyến rũ và sang trọng, vị rượu rất mượt dư vị cổ họng khó quên. Loại rượu này rất thích hợp để chia sẻ cùng bạn bè. Giá của loại rượu này khoảng 1.700.000 VNĐ (2018), mua số lượng lớn có ưu đãi.

Giá Chivas 18 Pininfarina

Đây là ấn phẩm mang hơi hướng khi động học, độc đáo, mùi vị khác lạ, mới mẻ. Pininfarina  giá 1.250.000 VNĐ ứng với loại 750ml, 40%..

Giá Chivas 18 Ultimate Cask Collection

Đây là ấn phẩm giới hạn được sản xuất không qua dàn lọc nên giữ được màu sắc tươi mới của rượu. Ultimate Cask Colection 750ml có phần trăm hàm lượng cồn là 48%. Ngoài ra, Ultimate có sự kết hợp độc đáo của vanila và caramel nên rượu có vị nồng đậm hơn.

Giá Ultimate (liên hệ)

Ấn phẩm Chivas 18 Ultimate đặc biệt

Giá chivas 18 dung tích 1l

Chivas 18 và giá chivas 21 loại 1l là sản phẩm dành riêng cho những người muốn thưởng thức nhiều hơn hương vị tuyệt hảo của rượu. Giá của sản phẩm này là 1.750.000 VNĐ.

Tùy vào từng nhu cầu, mục đích và hoàn cảnh kinh tế mà bạn chọn rượu Chivas 18 chính hãng phù hợp. Chivas 18 có thể phục vụ đa dạng nhu cầu của quý vị.

Mọi yêu cầu về thông tin chi tiết của các loại sản phẩm rượu ngoại, quý vị có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline để được tư vấn. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn loại rượu phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.