Juniper EX4100-F-12P vì sao được nhiều người lựa chọn đến thế?

Juniper EX4100-F-12P là tâm điểm lựa chọn của nhiều người hiện nay khi đang có nhu cầu tìm mua bộ chuyển mạng. Vậy sản phẩm có lợi thế gì mà được nhiều người yêu thích đến thế? Cùng netsystem.vn tìm hiểu ngay tại đây để hiểu khái lược nhất về sản phẩm và có thêm lựa chọn cơ sở mua tối ưu cho mình.

Juniper EX4100-F-12P – Bộ chuyển mạng hiện đại bậc nhất

Juniper EX4100-F-12P
Juniper EX4100-F-12P

Có nhiều bộ chuyển mạng, chia mạng được bày bán trên thị trường nhưng Juniper EX4100-F-12P  vẫn là lựa chọn của không ít dân công nghệ thông tin. Bởi sản phẩm được làm theo công nghệ hiện đại, quản lý hệ thống cổng chia một cách logic. 

Với 12 cổng port, bạn có thể thực hiện kết nối được nhiều nơi với nhau một cách dễ dàng. Tình trạng tắc nghẽn, lỗi ít khi xảy ra, đường truyền lớn và ổn định. Đó là những cảm nhận đầu tiên nhiều người khi sử dụng Juniper EX4100-F-12P  cảm thấy yên tâm và đánh giá cao.

Sản phẩm còn có khả năng tự động hóa theo công nghệ AI điều khiển nên việc trải nghiệm trở nên hiện đại, thống nhất vô cùng. Các cấp bậc dây chuyền mạng đa dạng nhưng đều được quản lý thống nhất.

Bạn có thể sử dụng Juniper EX4100-F-12P  cho hệ mạng có dây và không dây khác nhau. Nhờ đó, bạn có thể chuyển mạch tốt nhất, tạo ra đường truyền lớn.

Lý do khiến nhiều người lựa chọn Juniper EX4100-F-12P 

Lựa chọn Juniper EX4100-F-12P
Lựa chọn Juniper EX4100-F-12P 

Ngoài các đặc điểm trên, Juniper EX4100-F-12P cũng như Juniper EX4100-F-12T còn  có sức hút lớn với người dùng vì còn có nhiều lợi thế dưới đây:

  • Khả năng quản lý, phục hồi mạng lớn

Juniper EX4100-F-12P được làm nhỏ gọn nhưng lưu lượng lưu trữ vô cùng lớn giúp bạn có thể kết nối nhiều nơi với nhau. Tất cả sẽ được đi qua một bộ chia mạng tổng nên việc quản lý không còn quá khó khăn. Công tác phát hiện lỗi cũng có thể tìm ra và sửa chữa nhanh chóng.

  • Sản xuất theo công nghệ khung gầm ảo

Đây là công nghệ mới giúp bạn có thể thực hiện nhiều khuôn viên chia mạng trên EVPN-VXLAN, giúp quá trình sử dụng trở nên đơn giản hóa và có thêm cấu hình bắt mắt.

Bộ chia mạng có thêm chức năng phân đoạn vi mô với công nghệ VXLAN cơ bản, chính sách bảo mật nhất quán nên dễ kiểm soát được hoạt động.  Người dùng cũng có thể bật tính năng phân tích mức độ theo luồng để chuyển mạch, quản lý mọi hoạt động được dễ dàng hơn.

Juniper EX4100-F-12P  vẫn có thể hoạt động ngay cả khi công tắc đang khởi động hay bị dừng lại do điện. Điều này có được là nhờ có công tắc kết nối tích điện trong quá trình khởi động và sử dụng.

Điều đáng nói, sản phẩm có khả năng bảo mật dữ liệu các lớp an toàn, liên kết trên quy mô rộng lớn và có tính năng toàn vẹn. Qua đây, bạn có thể xác thực thông tin và tạo ra lưu lượng truy cập lớn hiệu quả cho mình.

Với những chia sẻ này, bạn có thể hiểu hơn về Juniper EX4100-F-12P  và đưa ra hướng lựa chọn tuyệt vời cho mình. Sản phẩm hiện được bán uy tín tại netsystem.vn. Liên hệ ngay để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết hơn nhé.