Keo nến dán hàng mã, keo nến nhiều màu có đặc điểm gì?

Cũng giống như tên gọi của nó, keo nến dán hàng mãkeo nến nhiều màu là mẫu keo được cô đặc dạng que nhựa và đốt lên để tiêu dùng như cây nến (còn gọi là bịch lạp). Keo nến sở hữu hình trụ tròn sở hữu đường kính tầm ngón tay út hay cây bút bi chúng ta hay dùng và thường với màu trắng đục. Đôi khi nó cũng có nhiều màu khác nữa.

Keo nến cực kỳ bắt buộc cho việc sáng tạo sản phẩm handmade

Keo nến cực kỳ bắt buộc cho việc sáng tạo sản phẩm handmade

Đặc tính chung của keo nến dán hàng mã, keo nến nhiều màu

Dù có một chút khác biệt và sở hữu chút phiền hà trong khi dùng nhưng nhờ keo nến dán hàng mãkeo nến nhiều màu những công dụng tuyệt sở hữu của mình mà keo nến luôn được hầu hết người sắm lựa. Keo nến thường tiêu dùng để kết dính những vật với dạng hình không phẳng (vật tròn hay ghồ ghề) mang nhau hay những vật liệu nhỏ xinh bằng chất liệu cứng mà các cái keo dạng lỏng không làm cho được.

Chẳng hạn dán sợi dây thừng hay thanh gỗ mỏng vào bìa giấy để khiến thiệp chúc mừng hay dán dây thừng vào tấm gỗ… Vậy buộc phải keo nến thường được dùng rộng rãi vào mục đích trang hoàng các sản phẩm như làm cho thiệp, đồ handmade, quà tặng vintage… nhờ vào sự kết dính bền chặt của mình.

Chính bí quyết tiêu dùng dị biệt vì bắt buộc qua nhiệt để khiến chảy keo rồi mới dán bắt buộc keo nến còn xa lạ mang nhiều người và làm cho ta tương đối lo lắng khi sử dụng. Để tiêu dùng keo nến bình thường chúng ta sẽ mang hai bí quyết như sau:

– Cách thiết bị nhất: Dán thủ công

Keo nến nhiều màu làm đồ thủ công

Dán keo tay chân làm mất nhiều thời gian và công sức của bạn

Bạn hãy dán thủ công bằng cách sử dụng hộp diêm hay bật lửa tạo lửa rồi hơ lên que keo nến nhiều màu. Khi keo bị nóng sẽ chuyển từ dạng khối dẻo sang lỏng và chảy giọt xuống. Bạn mau chóng chuẩn bị vật phải dán và đưa đầu keo đang nóng dẻo ấy dán vào vị trí bắt buộc dán keo là được.

Tuy nhiên, dùng cách này tương đối bất luôn tiện vì bạn sẽ cần bật tắt lửa rất nhiều lần, keo nến khi bị đốt cháy sẽ bốc lên khói mang mùi khét và dễ bị bỏng tay bởi khi vừa đốt cháy xong keo hay nhiễu giọt lung tung và bạn bắt buộc dùng tay trực tiếp cầm đầu keo nóng để quệt xuống chỗ dán.

– Cách thứ 2: Dán bằng súng bắn keo

Thông thường chúng ta sẽ bắt buộc tiêu dùng đến mẫu súng bắn keo mini bắt buộc tay để dán đồ trang hoàng tay chân nhỏ xinh. Với bí quyết này việc dán keo sẽ vươn lên là vô cùng đơn giản và nhẹ nhàng, tránh được khả năng bỏng keo và hít khói độc của keo nến như bí quyết dán thủ công đã nêu ở trên.

Kết hợp thêm súng bắn keo để hiệu quả đạt cao nhất

Kết hợp thêm súng bắn keo để hiệu quả đạt cao nhất

Với phương pháp dán keo bằng súng chuyên dụng này bạn sẽ thực hiện như việc bắn súng thật. Đầu tiên là đút keo nến dán hàng mãkeo nến nhiều màu vào súng rồi găm phích điện vào ổ điện (nạp đạn) => rồi chờ vài phút cho nóng đầu đốt keo rồi bật nút ON và bóp cò cho keo chảy ra rồi dán vào chỗ định sẵn (bắn vào mục tiêu).

Nếu bạn đang nên thực hành những món quà tặng vintage hay tự tay làm đồ handmade để trang hoàng không gian sống của mình thì chắc chắn sẽ phải cần tới keo nến nhiều màu và súng bắn keo.