Mua thiết bị switch cisco tại Hà Nội – Đọc và suy ngẫm

Hiện nay, việc mua switch cisco tại Hà Nội phục vụ cho kết nối các thiết bị trong mạng LAN ngày càng nhiều. Để đáp ứng nhu cầu nhu cầu này, hàng loạt đơn vị bán thiết bị chuyển mạch cisco ra đời nên giúp mọi người thuận tiện trong việc mua sản phẩm. 

Tuy vậy, làm sao mua được thiết bị switch cisco chính hãng và tốt nhất đang là nỗi băn khoăn chung của mọi người. Đọc và suy ngẫm những thông tin hữu ích từ Việt Thái Dương để mọi người có thể mua được sản phẩm chất lượng nhé!

Suy ngẫm về vấn đề mua thiết bị switch cisco tại Hà Nội
Suy ngẫm về vấn đề mua thiết bị switch cisco tại Hà Nội

Những sản phẩm hot của dòng switch cisco c1000 series

Switch cisco c1000 series là những thiết bị chuyển mạch thuộc dòng Catalyst switch của hãng Cisco. Dòng thiết bị này được thiết kế hiện đại và gồm một số sản phẩm sau: 

  • Switch cisco c1000fe-24t-4g-l: Đây là thiết bị chuyển mạch có 24 cổng 10/100, 2 cổng 1G SFP/RJ45 compbo uplink, 2 cổng 1G SFP uplink và đa dạng tuỳ chọn quản lý. Ngoài ra, thiết bị còn có thiết kế trẻ trung, nhỏ gọn và hoạt động bền bỉ. 
  • Switch cisco c1000-24t-4x-l: Đây là thiết bị chuyển mạch có 24 cổng gigabit 10/100/1000, 4 cổng 10G SFP uplink nên giúp kết nối các thiết bị trong hệ thống mạng của doanh nghiệp hiệu quả. Đồng thời, thiết bị được thiết kế không quạt và cung cấp các tính năng bảo mật tuyệt vời nên giúp hạn chế mối đe họa đối với hệ thống mạng. 
  • Switch cisco c1000-24t-4g-l: Đây là thiết bị chuyển mạch có 24 cổng gigabit 10/100/1000 và 4 cổng 1G SFP uplink. Thiết bị hỗ trợ cấp nguồn qua PoE+ và hoạt động đơn giản, linh hoạt. 
Top 3 sản phẩm hot thuộc dòng switch cisco c1000 series
Top 3 sản phẩm hot thuộc dòng switch cisco c1000 series

Hà Nội – Đa dạng điểm cung cấp switch cisco 

Hiện nay, khi cần mua thiết bị switch cisco thì không còn quá khó khăn nữa. Chỉ cần bạn gõ từ khóa “đơn vị bán thiết bị chuyển mạch cisco uy tín” là sẽ xuất hiện hàng loạt thông tin để bạn tìm hiểu. 

Tuy dễ là thế nhưng bạn chớ vội đặt mua thiết bị chuyển mạch cisco ngay. Thay vào đó là bạn hãy tìm hiểu thật kỹ đơn vị bán thiết bị chuyển mạch. Xem xét độ uy tín, quy mô hoạt động, chất lượng thiết bị chuyển mạch và sự tư vấn của nhân viên để đưa ra quyết định đúng đắn. 

Tóm lại, đa dạng điểm cung cấp switch cisco là thế nhưng người khôn ngoan sẽ chọn điểm đến uy tín và hoạt động lâu năm để đồng hành. 

Chớ ham những quảng cáo báo giá switch cisco rẻ tại Hà Nội 

Theo kinh nghiệm của những người đã từng mua thiết bị chuyển mạch cisco chia sẻ rằng “ Đối với những quảng cáo bán switch cisco siêu rẻ, giảm 50% chi phí thường là hình thức marketing nhằm thu hút khách hàng. Còn thực tế thì thường bay xa nên khiến nhiều khách hàng cảm thấy rất khó chịu và bức xúc”. 

Lời khuyên dành cho mọi người là chớ vội tin những quảng cáo báo giá switch cisco siêu rẻ, giảm 50%, 70%… Thay vào đó, bạn chỉ nên chọn đơn vị báo giá thiết bị chuyển mạch cisco rõ ràng trên website và tham khảo thông tin của họ kỹ lưỡng. Từ đó đưa ra quyết định có nên mua thiết bị chuyển mạch cisco với mức giá đó hay không?

Các bạn chỉ nên chọn đơn vị báo giá switch cisco cụ thể trên website
Các bạn chỉ nên chọn đơn vị báo giá switch cisco cụ thể trên website

Trên đây đã suy ngẫm về vấn đề mua thiết bị switch cisco tại Hà Nội. Qua đó, bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng về đơn vị bán thiết bị chuyển mạch cisco và chớ ham những quảng cáo báo giá siêu rẻ. 

Trường hợp bạn đang băn khoăn chưa biết mua thiết bị này ở đâu thì hãy liên hệ với đơn vị Việt Thái Dương theo số điện thoại hotline 0962 052 874. Đây là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm và nhập khẩu thiết bị chuyển mạch trực tiếp từ hãng Cisco nên cam kết chính hãng và giá cạnh tranh nhất.