Những điều bạn chưa biết về máy bơm phun sương

Máy bơm phun sương là thiết bị làm mát được mọi người rất ưa chuộng. Bởi máy có tính năng làm giảm nhiệt độ và có lợi cho sức khỏe của người sử dụng. Tuy vậy để hiểu rõ về máy bơm phun sương thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những thông tin hay về hệ thống làm mát này để bạn tham khảo nhé!

Các thông tin hay về máy bơm phun sương
Các thông tin hay về máy bơm phun sương

Phân loại máy bơm phun sương theo nguyên lý hoạt động 

Máy bơm phun sương nhiệt

Đây là loại máy có giá thành rẻ và hoạt động theo nguyên lý khuếch tán. Ưu điểm của loại máy này là hơi sương phun ra được diệt khuẩn. Tuy vậy, khả năng tạo hơi ẩm của máy còn hạn chế và không đảm bảo sự an toàn với trẻ em. 

Máy bơm phun sương siêu âm

Đây là loại máy sử dụng sóng siêu âm để khuếch tán hơi nước. Máy được các chuyên gia đánh giá cao về sự an toàn và tiết kiệm điện. Tuy vậy, nhược điểm của loại máy này là giá thành cao hơn máy bơm phun sương nhiệt. 

2 tiêu chuẩn đánh giá máy phun sương bạn không nên bỏ qua

Công suất máy bơm phun sương 

Hệ thống phun sương gồm các bộ phận chính sau là máy bơm, béc phun sương, dây PE và bộ lọc nước. Trong đó máy bơm là đầu não quyết định chất lượng của hệ thống. Nên bạn cần chọn máy bơm có công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng để đáp ứng tốt hiệu quả làm mát. 

Bạn nên chọn máy bơm phun sương có công suất phù hợp với nhu cầu dùng của mình
Bạn nên chọn máy bơm phun sương có công suất phù hợp với nhu cầu dùng của mình

Béc phun sương 

Béc phun sương đóng một vai trò quan trọng trong hệ thống phun sương. Theo đó máy phun sương tốt hay không ngoài chất liệu béc phun thì còn phụ thuộc vào số béc phun sương. 

Các bạn nên chọn béc phun sương dựa theo mục đích sử dụng. Đối với diện tích không gian nhà ở thì bạn nên chọn máy có 5 đến 10 béc. Còn với nhà hàng, xí nghiệp thì bạn nên chọn máy có 15 béc trở lên. 

Mua máy bơm phun sương ở đâu ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

Mua máy bơm phun sương ở đâu ảnh hưởng bởi các yếu tố sau: 

  • Giá máy phun sương: Máy phun sương có nhiều loại và đa dạng giá. Đối với máy phun sương nhập khẩu thường có giá cao và cân nhắc giá thị trường trước khi mua máy ở đâu?
  • Chủng loại và thiết kế: Máy phun sương được chia làm 2 loại. Đó là máy phun sương nhiệt và máy phun sương sóng siêu âm. Trong đó máy phun sương siêu âm được đánh giá cao vì sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như giảm bụi, ngăn tiếng ồn…

Lợi ích khi mua máy bơm phun sương tại đơn vị uy tín 

Mua máy bơm phun sương tại đơn vị uy tín, bạn sẽ nhận được các lợi ích sau: 

  • Lắp đặt máy phun sương dễ dàng nhờ nhận được sự hỗ trợ tận tình từ nhân viên kỹ thuật tại đó. 
Bạn sẽ lắp đặt máy bơm phun sương dễ dàng nhờ đồng hành cùng đơn vị uy tín
Bạn sẽ lắp đặt máy bơm phun sương dễ dàng nhờ đồng hành cùng đơn vị uy tín
  • Mua được máy phun sương với giá cả cạnh tranh và hợp lý 
  • Mua được máy phun sương đảm bảo chất lượng qua việc máy tiêu thụ ít nước và điện năng. 
  • Được bảo trì máy phun sương tạo ẩm định kỳ nên giúp máy tăng tuổi thọ. 
  • Nhận được sự tư vấn kỹ lưỡng về các loại máy phun sương để chọn được máy đúng mục đích sử dụng và đạt hiệu quả cao nhất. 

Trên đây đã chia sẻ những điều cần biết về máy bơm phun sương. Qua đó, để sở hữu máy phun sương phù hợp với mục đích sử dụng và đảm bảo chất lượng cao, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo mayphunsuonggiatot.vn. Đây là đơn vị cung cấp máy phun sương và dịch vụ lắp đặt trọn gói có tiếng tại TPHCM.