Những lợi thế của bao bì được cán màng bopp chất lượng cao

Theo như nghiên cứu của Wal-Mart, người dùng cần nắm qua thông điệp chính của sản phẩm trên bao bì. Các sản phẩm muốn tiếp cận quý khách tiềm năng nhất là lúc được trưng bày, lôi kéo ánh nhìn của khách hàng. Trong thị trường sản phẩm khác nhau nên với bao so bì sản phẩm, loại mã, hình ảnh sao cho ưa thích nhất. Màng bopp chất lượng cao giúp quyết định sự thành bại của sản phẩm đó.

Lợi ích của màng bopp chất lượng cao

Bao bì sau khi được cán 1 lớp màng bopp chất lượng cao mỏng sẽ với rộng rãi ưu thế vượt trội hơn như:

Thực phẩm sẽ được bảo vệ tốt khi sử dụng màng của An Ca
Thực phẩm sẽ được bảo vệ tốt khi sử dụng màng của An Ca

Có độ sáng bóng hoặc độ mờ, tùy vào mẫu màng cán.

Chống thấm nước, chống ẩm ướt.

Chống bụi bẩn, chống phai mờ mực in.

Tránh việc sản phẩm bị xước, tróc.

Màng sau lúc cán giúp bao bì có độ bóng nhất định.

Vì lẽ đấy mà bao bì, hộp carton hiện tại đều được cán màng bopp chất lượng cao, hoặc màng bóng, màng mờ, màng nhiệt, màng MCPP. Tùy vào nhu cầu sử dụng, đặc biệt sản phẩm mà người ta sắm mẫu màng phù hợp, độ dày và chất lượng màng.

Hãy đặt mua các loại màn của An Ca để đảm bảo chất lượng
Hãy đặt mua các loại màn của An Ca để đảm bảo chất lượng 

Lợi thế của hộp giấy, các loại bao bì được cán màng bopp chất lượng cao

Theo các chuyên gia thương hiệu xem hình ảnh và ấn tượng kiểu dáng bên ngoài là 2 điểm thu hút ánh nhìn của khách hàng nhất. Khách hàng thường có xu thế sắm các sản phẩm có cái ánh nhìn thu hút. Bề ko kể của sản phẩm quan tài carton, bao bì phải nhiều hình ảnh, với hình ảnh thương hiệu sẽ giúp các bạn sở hữu ấn tượng hơn. Vì vậy rộng rãi siêu thị nên cần đầu tư cho thiết kế bao bì, hộp sản phẩm để tiếp cận người mua tốt nhất.

Giá màng BOPP tại An Ca có thực sự ưu đãi 

Giá màng BOPP ưu đãi đặc thù dành cho đơn hàng số lượng lớn, các bạn thân thiết

Thiết kế các mẫu dùng thử thử cho khách hàng hoàn toàn miễn phí

Là 1 tổ chức cung cấp các loại bao bì với trên 10 năm kinh nghiệm, An Ca luôn dẫn đầu thị trường miền Nam về chất lượng, cái mã cũng như giá cả tương đối cạnh tranh. Điều này đã giúp chúng tôi chiếm lấy được niềm tin từ thị trường như: Kova, Rock Team, Hợp Lực Quốc Tế, Bestmix, GPS Việt Nam,

Lợi thế của bao bì, hộp sản phẩm sau khi cán màng bopp chất lượng cao là với độ sáng bóng. Khi những sản phẩm được cán màng bóng sẽ có sự phản quang, lôi kéo ánh mắt hơn. Ngược lại một số sản phẩm bắt buộc được cán màng mờ để mang màu sắc đẹp, sẫm màu hơn. Ngoài ra sự giỏi còn được diễn tả trên sản phẩm khi bao bì được cán màng bopp chất lượng cao.

Bạn vừa tìm hiểu một số thông tin về màng bopp chất lượng cao. Hãy đến trực tiếp địa chỉ của An Ca để đánh giá và cảm nhận về sự chuyên nghiệp của công ty. Hoặc để tìm hiểu về giá màng BOPP hãy liên hệ ngay đến website