Những sai lầm thường gặp ảnh hưởng đến sử dụng camera

Có nhng thông s rt cơ bn, nhưng người dùng li không tìm hiu, hoc b qua khi chn camera qun Bình Thnh, khiến cho vic s dng gp nhiu vn đ bt cp. Đ không mc phi, bn cn tìm hiu, biếhoặc tránh với CCTV Công Nghệ Xanh.

Chn không đúng loi camera qun Bình Thnh

Camera Dome thường Thi công trên trần  cho góc quay rộng, có thể điều chỉnh; camera thân Thi công trên tường  thường góc quay cố định, điều chỉnh thủ công.

Nếu không ghi nhớ điều này, Chọn camera quận Bình Thạnh để Thi công sai Vị trí có thể khiến hình ảnh theo dõi bị bẻ cong hay làm mờ khó nhận diện, hoặc tạo cho camera góc chết rộng để kẻ gian dễ lợi dụng hoặc người sử dụng cần lắp nhiều hơn mục đích mới có thể quan sát toàn diện cho 1 không gian nhỏ.

Còn tệ hơn thế trong trường hợp Chọn camera quận Bình Thạnh trong nhà cho ngoài trời. Dù là camera có dây hay camera IP, camera PoE thì đều có phân loại dùng trong nhà hoặc ngoài trời với Các chức năng bảo vệ đi kèm. Nếu dùng sai, độ bền, khả năng theo dõi của camera đều giảm bớt.

D:\1_zvzh.jpg

Chọn đúng, Thi công đúng mới có thể sử dụng hiệu quả camera quận Bình Thạnh

B qua vn đ lưu tr d liu ca camera qun Bình Thnh

Khách hàng ko nên ngày nào cũng xem lại dữ liệu quan sát của camera để tìm ra Những điều bất thường hay cắt chụp lại Những thông tin quan trọng.

Khách hàng cũng không nên lường trước được Những vấn đề phát sinh hoặc phải truy lùng lại thông tin giám sát của camera trong nhiều ngày trước đó.

Vì thế, tốt hơn hết, Bạn cần Có 1 lượng dữ liệu dự phòng cho Các tình huống bất ngờ,  dung lượng lưu lại dữ liệu của camera quận Bình Thạnh từ đó rất quan trọng.

Camera mạng không giây thông thường kèm thẻ SD lưu dữ liệu tối đa được 128GB cho 16 ngày dữ liệu, nếu Bạn cảm thấy cần hơn thế, hẳn phải đầu tư thêm đầu ghi để có lượng nguồn dữ liệu dồi dào hơn.  sẽ hữu ích cho mục đích Thi công trọn bộ Camera quan sát bình dương dùng trong hoạt động kinh doanh hay khu vực an ninh đặc biệt…

Không đ ý đến thông s tiêu c ng kính

Tiêu cự ống kính camera quận Bình Thạnh quyết định tầm nhìn của camera, tiêu cự càng nhỏ thì khả năng theo dõi càng gần, nếu Chọn tiêu cự ống kính quá nhỏ camera quận Bình Thạnh chỉ có thể theo dõi trong tầm 3 – 4 mét hoặc xa hơn sẽ rất mờ ảo,  sẽ chỉ dùng được cho phòng nhỏ.

D:\camera-quan-sat-goc-rong-01.jpg

Tiêu cự ống kính ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh giám sát camera quận Bình Thạnh

Thực tế, thông số này có hiển thị trên bảng thông số kỹ thuật của camera, hoặc Khách hàng cũng hoàn toàn có thể mục đích nhân viên bán camera quận Bình Thạnh tư vấn hỗ trợ để hiểu hoặc Chọn camera có tiêu thích hợp.

một Chú ý, loại camera quận Bình Thạnh có tiêu cự hiệu chỉnh được sẽ có giá cao hơn đến một.5 lần một camera có tiêu cự cố định, hoặc nếu không focus chuẩn đúng thông số  kỹ thuật thì hỉnh ảnh cũng không chuẩn nét được.

Vì vậy, đôi khi Lựa chọn camera có tiêu cự hiệu chỉnh lại khá lãng phí, thay Vì vậy hãy Lựa chọn hoặc lắp đặt camera quan sát tại Hồ Chí Minh tiêu cự cố định có tầm nhìn đủ xa cho không gian theo dõi của Khách hàng là đủ.

3 sai lầm rất dễ mắc phải khi Chọn camera quận Bình Thạnh khiến đầu tư lắp ráp của Bạn trở nên lãng phí khá nhiều. Biết rồi sẽ có cách tiêu dùng thông minh hơn cho Khách hàng.