NHƯNG VẤN ĐỀ KHI LẮP ĐẶT CAMERA Ở THANG MÁY

Lắp đặt camera trong thang máy của Doanh nghiệp TNHH CCTV Công Nghệ Xanh tại website Camera.edu.vn là một vấn đề cần thiết Bây giờ vì một số vấn đề an ninh. Trước đây người ta cho rằng Lắp đặt camera trong thang máy là không cần thiết vì thang máy chủ yếu được sử dụng để đi lại, thời gian một người ở trong thang máy cũng không quá lâu. Mà việc Lắp đặt camera trong thang máy tốn kém hơn so với bình thường khá nhiều lần. Nhưng với thực tế đang diễn ra Bây giờ có rất nhiều vụ việc thương tâm, gây ảnh hưởng đến sự an toàn của con người khi sử dụng thang máy nên Các nhà đầu tư Những cào ốc, tòa nhà cao tầng cần phải Thi công hệ thống Camera an ninh trong thang máy.

Tuy vậy việc đầu tư camera cho thang máy sẽ tốn rất nhiều giá cả  cần phải có thợ Thi công chuyên biệt có chuyên môn cao để đảm bảo camera hoạt động hoàn toàn bình thường, không bị nhiễu, chạm tín hiệu hay tệ hơn là mất tín hiệu. Vì thế Bạn nên chọn 1 Công ty Thi công uy tín. Doanh nghiệp lắp camera tại TP. Hồ Chí Minh luôn luôn mang lại cho Các Khách hàng Những dịch vụ tốt nhất với kinh nghiệm lâu năm làm nghề, chuyên phân phối Các loại camera tốt nhất thị trường, giá cả hợp lý sẻ là Lựa chọn đáng tin cậy của Khách hàng. Trong bài viết này CCTV Công Nghệ Xanh muốn Tham khảo thêm với Các Bạn 1 số Chú ý khi Thi công camera trong thang máy.

Chọn loại camera

Đầy là bước quan trọng nhất ý định tín hiệu hình ảnh Bạn thu được có rõ nét hay không. Góc quan sát có chiếm hết toàn bộ thang máy không tạo ra điểm mù hay không? Để đáp ứng được tất cả Những nhu cầu nêu trên thì camera phải Có 1 góc theo dõi thật rộng. Vì kích thước thang máy thông thường rất hẹp chỉ cao khoảng 2m nên camera ít nhất phải hỗ trợ góc quay mức thấp nhất 100 đọ mới có thể nhìn được toàn cảnh thang máy. Ánh sáng trong thang máy cũng không được tốt nên cần phải dùng camera có độ phân giải cao hoặc có chức năng chống ngược sáng, bù sáng để được hỗ trợ cao nhất.

Chọn dây dẫn

Để Chọn Thi công camera cho thang máy thông thường người ta sẽ sử dụng cáp GR59. Đây là loại cáp chuyên dụng cho thang máy, có lớp ngoài 100% đồng, lõi đồng trục bên trong là 100% đồng được bao phủ bởi lớp nhựa cực dẻo chống nhiễu hoặc chống chịu được co, quặp, va đập… Nếu sử dụng loại cáp này Khách hàng sẽ thu được tín hiệu tốt nhất từ chiếc camera trong thang máy. Tuy nhiên giá thành của loại cáp này rất cao nên nhiều Doanh nghiệp Thi công không sử dụng  Vì vậy Bạn phải để ý hoặc nói trước với bộ phận Lắp đặt.

Chọn đơn vị Thi công camera cho thang máy

Việc Chọn đơn vị Lắp đặt trọn bộ camera giá rẻ ở bình dương cho thang máy là điều vô cùng quan trọng. Lắp đặt camera thang máy ngoài đòi hỏi kĩ thuật Lắp đặt cao người Lắp đặt còn cần phải có Các kiến thức chuyên môn về về hệ thống thang máy, nguyên lý hoạt động  cấu tạo thì việc Thi công Lắp đặt mới có thể diễn ra thuận lợi nhất không gây hỏng hóc Những thiết bị liên quan.